Thép Mạnh Hà đã được thành lập để hỗ trợ chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và chủ công trình trong việc tìm kiếm và lựa chọn các loại sắt thép chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực hợp tác và kinh doanh xuất nhập khẩu sắt thép đa dạng, bao gồm các thương hiệu như Việt Úc, Hòa Phát, Việt Mỹ, Pomina, Miền Nam, Tisco, Tung Ho, Việt Đức, Shengli, Việt Ý.

Phương châm của chúng tôi là “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng cách cung cấp một loạt sản phẩm sắt thép và dịch vụ đạt chất lượng cao. Chúng tôi không ngừng cải thiện quản lý tổ chức và công nghệ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, được khách hàng đánh giá cao.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng thị trường sắt thép phát triển và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và ngành công nghiệp thép. Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho mọi khách hàng, đặc biệt trong các dự án quan trọng như các công trình giao thông, cầu đường cảng, và các tập đoàn kinh tế quân đội, xây dựng, dầu khí, than, xăng dầu, điện lực, và cấp thoát nước.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi dựa trên tinh thần hợp tác, tầm nhìn chung, và giá trị bền vững. Chúng tôi xây dựng niềm tin của khách hàng thông qua học hỏi liên tục, sự đổi mới và linh hoạt trong mọi khía cạnh.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm thép chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước, kết hợp với dịch vụ không ngừng hoàn thiện để đạt được niềm tin và sự hài lòng tối đa từ khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà phân phối thép hàng đầu cả nước, với một loạt các loại thép trên thị trường, trong đó thép công nghiệp là ngành hàng chính.

Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác quan trọng với các tập đoàn thép lớn trong và ngoài nước, cùng với các thương hiệu phổ biến tại Việt Nam như Tập đoàn BaoSteel Trung Quốc, Tập đoàn thép Hai Tai Thượng Hải, Tập đoàn thép Yieh Corp Đài Loan, Tập đoàn thép của Nga, Tập đoàn thép Nippon Nhật Bản, Tập đoàn thép JFE Shoji Nhật Bản, Tập đoàn thép TMK tại Thụy Sỹ, và nhiều khách hàng khác.

Chúng tôi cũng là nhà phân phối thép cấp 1 cho nhiều nhà máy thép lớn tại Việt Nam như Thép Hòa Phát, Thép Việt Úc, Thép Shengli Việt Nam, Thép Việt Đức, Thép Việt Nhật, Thép Việt Hàn, Thép Kyoei Nhật Bản, Thép Việt Mỹ và nhiều khách hàng khác.

Chúng tôi phân phối một loạt sản phẩm chính như Thép tấm cán nóng, Thép ống đúc, Thép ống hàn, và các loại thép hình V, I, H, U. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng trong các công trình quan trọng với cam kết về uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu nguyên liệu để chuyển giao công nghệ cho các nhà máy sản xuất thép xây dựng. Điều này giúp chúng tôi trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp cho ngành xây dựng với các sản phẩm thép đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ
SĐT: 0917.02.03.03 (Mr. Khoa)
Email: tonthepmanhha@gmail.com